Giới thiệu

A. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH – (Nam Anh Group)

 Nam Anh Group, là công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng dân dụng & công nghiệp, kiến trúc – nội thất, Công ty có đội ngũ CBKT, đội thợ thi công xây dựng chuyên nghiệp, tại xưởng sản xuất nội thất có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,thi công lắp đặt nội thất chuyên nghiệp đảm bảo uy tín-chất lượng-tiến độ công trình.

Chúng tôi đã thực hiện thành công rẩt nhiều các công trình xây dựng dân dụng, kiến trúc – nội thất cho các biệt thự, khách sạn, trung tâm dịch vụ, căn hộ chung cư, văn phòng làm việc trong nước từ những sản phẩm xây dựng, nội thất được thi công chuẩn chất lượng.
 Nam Anh Group luôn đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.
Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm vinh quang của chúng tôi!
I. LỊCH SỬ CÔNG TY
1. Công ty Nam Anh được thành lập vào năm 2018 do một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất. 
2. Năm 2020 sau khi hoạt động trong các lĩnh vực về kiến trúc & nội thất cùng các dự án chất lượng,  xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng cùng các chứng chỉ hành nghề kiến trúc xây dựng hạng II do sở xây dựng Hà Nội cấp.
Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng có sự đầu tư cho những ngôi nhà với các kiến trúc đẹp và chất lượng.
Nam Anh phát triển bền vững, thành một trong nhứng công ty uy tín nhất trong lĩnh vực “Thiết kế, thi công Kiến Trúc – Nội Thất”
II.  CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH.
1, Tên công ty : Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Nam Anh

Tiền thân là: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & Đầu tư xây dựng Nam Anh.
Tên viết tắt: Nam Anh Group
Địa chỉ trụ sở chính: BT56 – TT3C, Khu đô thị Phùng Khoang, 258 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Người đại diện: ( Ông ) Nguyễn Quang Nam                  Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Điện thoại : 024.6652.8689                                              Tel : 0915.985.111Email : tuvanxaydungnamanh@gmail.com                       Website: https://namanhgroup.vn/
2, Ngành, nghề kinh doanh chính :
2.1, Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan,
Cung cấp dịnh vụ : Thiết kế, thi công kiến trúc xây dựng và nội thất cao cấp.
3, Tuyên ngôn sứ mệnh :
Nam Anh cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những công trình, sản phẩm chất lượng cao, đẹp về thẩm mỹ và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ
4, Giá trị cốt lõi :
Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:
4.1, Đề cao tinh thần hợp tác
Các thành viên của Nam Anh không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.
4.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng
Nam Anh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với chúng tôi “uy tín là lợi nhuận”
4.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng
Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Nam Anh.
4.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo
Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Nam Anh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.
5, Chính sách chất lượng :
Nam Anh “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.
Luôn tâm niệm:” Thiết kế cuộc đời – Quy hoạch cuộc sống”
Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
6, Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng.
Hiện nay, Nam Anh là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực phía Bắc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng giúp chúng tôi đưa đến quý vị những công trình có chất lượng cao và ổn định. Nhưng hơn cả, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.
7, Nhân sự của Công ty.
Tổng số lao động hiện có trong lĩnh vực kinh doanh: Lớn hơn 100 người.
Trong đó: Cán bộ có trình độ Đại học tở lêm chiếm 38%

B. Quyết Định Bổ Nhiệm Ban Lãnh Đạo Công Ty

I. Người đại diện Doanh nghiệp – Tổng Giám Đốc.

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Nam Anh (Nam Anh Group) do Ông Nguyễn Quang Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Cụ thể, theo quyết định của Hội đồng Quản trị Nam Anh Group, Ông Nguyễn Quang Nam sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 25/08/2021.

Ông Nguyễn Quang Nam – Người đại diện Doanh nghiệp, giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nam Anh Group

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng và Kỹ sư xây dựng cầu đường bộ.

Ông Nguyễn Quang Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp và từng công tác tại nhiều tổ chức là công ty xây dựng hàng đầu… Là người đại diện Doanh nghiệp Nam Anh Group Ông Nguyễn Quang Nam đã lãnh đạo điều hành công ty ngày một phát triển vững vàng trong nghành xây dựng dân dụng, kiến trúc – nội thất.

II. Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc.

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Nam Anh (Nam Anh Group) vừa bổ nhiệm Ông Nguyễn Quang Năm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Cụ thể, theo quyết định của Hội đồng Quản trị Nam Anh Group, Ông Nguyễn Quang Năm sẽ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc dự án kể từ ngày 25/08/2021.

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành xây dựng và Kỹ sư xây dựng 

Ông Nguyễn Quang Năm đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp và từng công tác tại nhiều tổ chức là công ty xây dựng hàng đầu… Là người đại diện Doanh nghiệp Nam Anh Group Ông Nguyễn Quang Nam đã lãnh đạo điều hành công ty ngày một phát triển vững vàng trong nghành xây dựng dân dụng, kiến trúc – nội thất.

Ông Nguyễn Quang Năm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Nam Anh Group kiêm Giám đốc dự án

Trong bối cảnh thích ứng với xã hội và sự phát triển của công ty, việc đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh để nâng cao hiệu quả hoạt động được xem là yếu tố tiên quyết và Nam Anh Group cũng không ngoại lệ. Theo đó, việc bổ sung nguồn lực Ban điều hành chất lượng cao là đòn bẩy để Nam Anh Group tăng tốc chuyển đổi, phát triển vượt bậc về công nghệ xây dựng, chất lượng công trình, lợi nhuận kèm theo sự phát triển vững vàng, mang đến những giá trị tối ưu, hạnh phúc cho khách hàng.

Đồng thời, việc bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc dự án cho thấy sự quyết tâm, hiện thực hóa mục tiêu Nam Anh Group ghi tên trong Top những đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng.

Những năm gần đây, Ông Nguyễn Quang Năm cùng với Nam Anh Group liên tục tạo dấu ấn trong nghành xây dựng với nhiều thành tựu nổi bật và những giá trị cao. 

III. Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc điều hành.

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Nam Anh (Nam Anh Group) vừa bổ nhiệm Ông Nguyễn Quang Diệu giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm trưởng phòng kế hoạch.

Cụ thể, theo quyết định của Hội đồng Quản trị Nam Anh Group, Ông Nguyễn Quang Diệu sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Trưởng phòng kế hoạch kể từ ngày 25/08/2021.

Ông Nguyễn Quang Diệu giữ chức vụ Giám đốc điều hành Nam Anh Group kiêm Trưởng phòng kế hoạch

Tốt nghiệp ngành Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp

Ông Nguyễn Quang Diệu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp và từng công tác tại nhiều tổ chức là công ty xây dựng hàng đầu… Là người gắn bó và có công hiến nhiều vào sự phát triển của Nam Anh Group, Ông Nguyễn Quang Diệu đã trở thành người có nhiều ảnh hưởng cho sự phát triển bền vững trong nghành xây dựng dân dụng, kiến trúc – nội thất và là nhân sự tiêu biểu trong Ban lãnh đạo điều hành của Công ty.

Với việc định vị và liên tục hoàn thiện, nâng cao trình độ cũng như năng lực chuyên môn, thì mới đây Ông Nguyễn Quang Diệu đã được nhận danh hiệu Cán bộ xuất sắc trong việc quản lý cũng như chất lượng các dự án mang về. Trao tặng giải thưởng xuất sắc 2021, giải thưởng này minh chứng cho việc khẳng định năng lực làm việc của bản thân, đồng thời giúp Công ty tiết giảm chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp.

C. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Xây Dựng Nam Anh.
Tên viết tắt: Nam Anh Group
Địa chỉ trụ sở chính: BT56 – TT3C, Khu đô thị Phùng Khoang, 258 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 024.6652.8689                                              Di dộng: 0915.985.111

Email : tuvanxaydungnamanh@gmail.com                       Website: https://namanhgroup.vn/